The 5-Second Trick For am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình là mẫu sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ sở hữu khả năng khiến tự tình động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến cho Cả nhà nam đạt được những cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy có cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và vuốt ve làm cho cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc sở hữu khả năng thụt lên thụt xuống khiến cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay vòng vèo 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối sở hữu cậu nhỏ còn gì sướng hơn lúc được những em tự động khiến tình cho cảm giác sướng cực điểm, máy mang tác động tạo điều kiện cho cậu nhỏ với được những khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất và khiến chị em mang được các cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. khiến cho sung sướng cuộc tình và làm giải tỏa thư giãn thấp nhất. Máy tình dục cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt hiện trạng cực điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

mua tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhất, tạo điều kiện cho những cậu nhỏ sở hữu các phút giây thư giãn thấp nhất, khiến cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao âm đạo giả bán ở đâu cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp làm cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm khả năng tốt nhất cho độ bền.

Chức năng: có khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, phê chuẩn nguồn sạc pin đảm bảo cho máy có được độ sặc pin tốt nhất.

Máy thủ động sở hữu ngoài mặt đa năng âm đạo giả gắn giúp cho những chang giải tỏa được nhu cầu đơn chiếc buồn tủi đơn chiếc giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem lại cho các chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm tuyệt vời nhất. âm đạo nhái cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được bề ngoài đẹp mắt các khả năng giải trí cực cao và hoàn hảo, thích hợp cho những quý ông sống cô đơn buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhât cho những quý ông sản phẩm tới các biện pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm cho Cả nhà nam giới sở hữu khả năng đạt được khoái cảm tốt nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy phù hợp cho các bạn nam sống một mình, sống đơn chiếc buồn tủi, tạo điều kiện cho Anh chị nam đạt được trạng thái giải tỏa nhu cầu sinh lý.

những quý ông thường xuyên đi công tác xa gia đình, những quý ông mang các nhu cầu sinh lý mạnh, những quý ông đi dự án thường xuyên và các quý ông với vợ sở hữu bầu so bì đến thời kỳ sinh đẻ.

Bao cao su kéo dài thời gian bảo vệ an toàn tốt nhất cho chính bạn và gia đình cùng lúc mang đến khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *